Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Trường Đại học Lâm nghiệp đợt 2 năm 2019

16 tháng 1, 2020
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020, sáng 12/01/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ đợt 2 năm 2019.

Tham dự buổi Lễ có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; Lãnh đạo các Khoa, Phòng đào tạo của Nhà trường cùng 146 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học đọc báo cáo tổng kết công tác đào tạo sau đại học trong năm 2019

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học đã đọc báo cáo tổng kết công tác đào tạo sau đại học và công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cấp bằng Thạc sĩ cho 146 Học viên, gồm 05 chuyên ngành: Quản lý tài nguyên rừng, Khoa học môi trường, Lâm học, Quản lý đất đai, Quản lý kinh tế.

PGS.TS. Cao Quốc An - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu và gửi lời cảm ơn các giảng viên, gia đình và cơ quan học viên đã tận tình, tạo điều kiện để các học viên hoàn thành chương trình đào tạo

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Cao Quốc An - Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo, biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các học viên đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những tân Thạc sĩ của Trường Đại học Lâm nghiệp, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường cũng như khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các tân Thạc sĩ tiếp tục cố gắng, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của quê hương và đất nước. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các tân Thạc sĩ tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những trình độ cao hơn.

Tân Thạc sĩ Trần Hiệp phát biểu

Thay mặt các học viên cao học, nghiên cứu sinh, tân Thạc sĩ Trần Hiệp đã phát biểu bày tỏ tri ơn sâu sắc tới các giảng viên đã tận tình giảng dạy, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu. Đồng thời thể hiện quyết tâm không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng những kiến thức đã được học vào công việc và thực tiễn.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

Lãnh đạo Nhà trường tặng giấy khen cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc và tham gia các hoạt động trong toàn khóa học

Trong không khí vui mừng, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa đào tạo sau đại học đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ.

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa đào tạo sau đại học trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

Chụp ảnh lưu niệm


Chia sẻ