Lễ khai giảng các lớp Cao học khóa 24B năm 2016 đợt 2

27 tháng 12, 2016
Sáng 17/12/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học khóa 24B niên khóa 2016 - 2018 đợt 2.

Đến dự và chúc mừng các tân học viên có: PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí lãnh đạo phòng Đào tạo sau đại học; Lãnh đạo các Khoa, Viện có đào tạo sau đại học, các giảng viên tham gia giảng dạy.

Đặc biệt là sự có mặt của 204 tân học viên cao học khóa 24B niên khóa 2016 - 2018 đợt 2 của Trường Đại học Lâm nghiệp (trong đó có 57 học viên - Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại Đồng Nai). Các lớp cao học Khóa 24B gồm 08 chuyên ngành: Ngành Quản lý kinh tế, ngành Kinh tế nông nghiệp, ngành Lâm học, ngành Quản lý tài nguyên rừng, ngành Kỹ thuật cơ khí, ngành Công nghệ chế biến lâm sản, ngành Khoa học môi trường và ngành Công nghệ sinh học.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định trúng tuyển

PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, trở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng kinh tế - xã hội. Thầy Phó Hiệu trưởng tin tưởng với tinh thần và trách nhiệm, Các học viên sẽ đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc khóa học.

Học viên Lê Phùng Diệu đại diện các tân học viên phát biểu

Tại buổi Lễ, học viên Lê Phùng Diệu, đại diện cho 204 tân học viên tham gia khóa học, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo, các thầy cô giáo Trường Đại học Lâm nghiệp. Đồng thời, hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành tốt nội dung học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học đề ra.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Nguồn: vnuf.edu.vn