LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT BẰNG THẠC SĨ ĐỢT 1, NĂM 2014

31 tháng 7, 2014
Sáng ngày 30 tháng 7 năm 2014, Tại hội trường G6 - Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 217 học viên cao học học khóa 20A, niên khóa 2012-2014.

Đến dự lễ trao bằng, về phía nhà trường có PGS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu Trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Nguyễn Văn Thiết - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; lãnh đạo các khoa, phòng đào tạo của Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 217 tân thạc sĩ được công nhận tốt nghiệp,cùng đông đảo người thân, gia đình.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thiết - Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học phát biểu

Khai mạc buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Văn Thiết, Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học đã báo cáo kết quả quá trình đào tạo của Nhà trường và kết quả học tập của các học viên cao học khóa 20A. Hệ đào tạo Sau Đại học của Trường Đại học Lâm nghiệp được thực hiện theo nguyên tắc kế thừa và phát triển các thành quả giáo dục đại học nhằm thực hiện mục đích đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành Lâm nghiệp và phát triển nông thôn nói riêng và cho đất nước nói chung. Từ năm 2012- 2014, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức tốt công tác quản lý, giảng dạy và học tập cho học viên cao học với thành phần học viên chủ yếu là cán bộ của các viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các chuyên viên, cán bộ chuyên môn nghiệp vụ của các đơn vị trong các khối ngành về nông nghiệp, lâm nghiêp và kinh tế nên các học viên đều rất có ý thức và chấp hành nghiêm túc các quy định về đào tạo. Số lượng học viên tốt nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ là: Lâm học: 32 học viên; Quản lý tài nguyên rừng: 18 học viên; Kinh tế nông nghiệp: 165 học viên; Công nghệ chế biến lâm sản: 02 học viên.

PGS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân thạc sỹ

Phát biểu tại buổi lễ, các tân Thạc sĩ khóa 20A cũng được lắng nghe lời chúc mừng của PGS.TS.NGƯT Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng nhà trường nhân dịp nhận bằng tốt nghiệp. Những tấm bằng thạc sĩ hôm nay được trao là thành quả sự của những nỗ lực không ngừng của các học viên trong suốt khóa học vừa qua, và mong rằng, các tân thạc sĩ sẽ phát huy tối đa những kiến thức và kỹ năng đã được tích luỹ từ quá trình học tập vào công tác một cách hiệu quả nhất, có nhiều đóng góp cho gia đình và xã hội. Những thành tích của các tân thạc sĩ đã góp phần tô thắm thêm truyền thống 50 năm đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường ĐHLN. Những thành công đó không chỉ là sự nỗ lực của bản thân họ, mà còn là kết quả của sự cố gắng không mệt mỏi và sự giúp đỡ quý báu của các thầy cô giáo, của các cán bộ viên chức lao động, của cơ quan công tác, bạn bè đồng nghiệp, người thân và gia đình.

Để bày tỏ tấm lòng tri ân thầy cô và Ban lãnh đạo nhà trường, tân Thạc sĩ Đỗ Quang Minh, lớp KT 20 A4 đại diện 217 tân thạc sĩ khóa 20A đã phát biểu cảm tưởng nhân buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, gửi lời cảm ơn chân thành tới quý thầy cô, các chuyên viên Phòng Đào tạo Sau Đại học - Trường ĐH Lâm nghiệp đã giúp đỡ các học viên trong suốt khóa học vừa qua và có được kết quả học tập như hôm nay.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho Thạc sĩ khóa 20A kết thúc trong không khí rộn ràng với niềm vui khôn tả của thầy và trò nhà trường.

PGS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen cho các học viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc

Trường ĐHLN luôn mở rộng cánh cửa chào đón các tân thạc sĩ trở lại Trường và tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn. Chúc các tân thạc sĩ sức khỏe và thành công!