Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Lê Hồng Sinh

13 tháng 3, 2017

Ngày 09/3/2017, tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành: Điều tra và Quy hoạch rừng; mã số 62 62 02 08 của nghiên cứu sinh (NCS) Lê Hồng Sinh, với đề tài "Nghiên cứu cơ sở khoa học cho việc phục hồi rừng sau nương rẫy tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa". Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TS. Vũ Tiến Hinh.

Hội đồng đánh giá luận án có mặt: 06/07 thành viên (theo quyết định số: 46/QĐ-ĐHLN-ĐTSĐH ngày 16 tháng 01 năm 2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp) gồm:

Thành viên Hội đồng

TS. Phạm Ngọc Giao

Uỷ viên HĐ

Hội Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam

Sau khi nghe NCS Lê Hồng Sinh trình bày tóm tắt kết quả luận án, Hội đồng đã nghe ý kiến của 3 Phản biện và Bản tổng hợp ý kiến đóng góp của các nhà khoa học về bản tóm tắt và toàn văn luận án. Kết quả luận án đã bổ sung lý luận trong nghiên cứu về động thái cấu trúc rừng, phục hồi rừng, đặc biệt là đối tượng rừng phục hồi sau CTNR; đồng thời cung cấp cơ sở khoa học cho việc đề xuất các giải pháp phát triển rừng bền vững ở huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa. Bổ sung tài liệu phục vụ công tác nghiên cứu và giảng dạy ở bậc đại học và sau đại học thuộc lĩnh vực lâm nghiệp.

Hội đồng đã thảo luận và thống nhất: Hình thức và Nội dung của Luận án đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án tiến sĩ, chuyên ngành: Điều tra và Quy hoạch rừng; mã số 62 62 02 08, với số phiếu tán thành là 06/06. Nghiên cứu sinh Lê Hồng Sinh đáng nhận học vị Tiến sĩ. Hội đồng đề nghị cấp bằng Tiến sĩ, chuyên ngành: Điều tra và Quy hoạch rừng cho NCS Lê Hồng Sinh.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ luận án

GS.TS. Trần Hữu Viên - Chủ tịch hội đồng điều hành buổi bảo vệ

Nghiên cứu sinh Lê Hồng Sinh tự tin bảo vệ luận án trước Hội đồng

Phản biện 1: PGS.TS. Phạm Xuân Hoàn