Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ năm 2017, đợt 1

12 tháng 6, 2017
Sáng 09/6/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ năm 2017, đợt 1 (Khóa 26, niên khóa 2017-2021).

Đến dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng; Các cán bộ, giảng viên và các nghiên cứu sinh (NCS).

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố Quyết định trúng tuyển cho 42 NCS đợt 1 năm 2017 thuộc 05 chuyên ngành đào tạo: Lâm sinh, Kinh tế nông nghiệp, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật chế biến lâm sản, Quản lý tài nguyên rừng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấngửi lời chúc mừng các NCS đã nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh vừa qua. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các NCS học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu hoạt động thực tiễn. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng mong muốn các NCS sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt chương trinh đào tạo tiến sĩ theo đúng tiến độ.

Thay mặt cho các NCS lên phát biểu, NCS Phạm Hồng Vích bày tỏ vui mừng khi được tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn tại Trường Đại học Lâm nghiệp, quyết tâm cùng các NCS khác cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, NCS cũng mong muốn nhận được sự quan tâm,giúp đỡ của Ban Giám hiệu, các phòng ban chức năng liên quan và đặc biệt là các nhà khoa học, các giảng viên trực tiếp hướng dẫn NCS.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định trúng tuyển của các NCS

Đại diện NCS Phạm Hồng Vích - phát biểu